Trang chủ » Xe đẩy ba bánh bằng nhựa cho trẻ

Xe đẩy ba bánh bằng nhựa cho trẻ

(Ngày đăng: 07-05-2016 08:40:12)
icon facebook   icon google plus  
Nếu bạn không quan tâm đến xe đẩy có 3 tư thế thì có một sản phẩm có thể làm bạn thích thú đó là xe đẩy ba bánh bằng nhựa dành cho trẻ.

Dòng xe đẩy em bé ba bánh làm bằng nhựa đang là xu hướng được nhiều người quan tâm khi trẻ có thể ngồi cứng cáp thì đây cũng là sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn tin dùng. Xe đẩy ba bánh làm bằng nhựa được sản xuất ở công ty nhựa chợ lớn của việt nam,

Xe đẩy ba bánh bằng nhựa có thể dùng cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi với thiết kế màu sắc sang trọng và cách trang trí ngộ nghĩnh rất thích hợp cho sự lựa chọn xủa trẻ, bạn muốn trẻ có thể hoạt động cơ thể và có thể thỏa sức khám phá xung quanh mà không có gì ngăn cản thì đây là dòng xe đẩy không thể bỏ qua.

xe đẩy em bé

Sản phẩm được làm bằng khung xe chắc chắn và các bộ phận khác bằng nhựa được trang trí rất đáng yêu và bắt mắt, với thiết kế xe có hai bánh đạp rất phù hợp cho trẻ nào muốn tập chạy nếu bé chưa biết chạy thì phía sau xe cũng có một cái cần đẩy có thể giúp mẹ di một cách dễ dàng.

Sản phẩm còn được thiết kế với dây dai an toàn cho trẻ nhỏ ít tuổi, có mui che nắng, gió thuận tiện, ngoài ra xe còn được thiết kế với hộp 5 giai điệu và hình thú tự xoay cho trẻ, với tính năng nhỏ gọn bạn có thể cất giữ một cách dễ dàng.

Với tính năng của dòng xe đẩy này bạn có thể thảo sức chơi cùng trẻ, còn tạo cho trẻ có thể tập thêm sức khỏe, điều này làm cho trẻ cảm thấy thích thú với xe đẩy và mẹ cũng có thể yên tâm khi sử dụng sản phảm này, sản phảm này có thể dùng cho trẻ 5 tuổi cứng cáp ngồi.

Đây là một dòng xe đẩy không thể qua cho trẻ với tính năng 3 bánh tạo cho con trẻ một cảm giác an toàn khi đi choi mà không sợ té, tạo cảm giác trẻ năng động không sợ khi tiếp xúc với xe đẩy ngộ nghĩnh này.