Trang chủ » Xe đẩy em bé du lịch với trọng lượng siêu nhẹ

Xe đẩy em bé du lịch với trọng lượng siêu nhẹ

(Ngày đăng: 03-03-2017 08:57:08)
icon facebook   icon google plus  
Nếu các bạn đang có con nhỏ thì việc các bạn thường xuyên đi du lịch bằng xe hơi sẽ rất là bất tiện vì có thêm chiếc xe đẩy em bé đúng không nào? (Tú Vân, Nghệ An).

 

Trả lời: Chào chị, xe đẩy Goodbaby Pokit là một dòng xe đẩy em bé mà bạn có thể gấp hay mở khi chúng ta sử dụng hay gấp gọn tối đa để bỏ trong khoang hành lý hay là cốp xe. Xe đẩy Goodbaby Pokit là dòng sản phẩm độc quyền của Goodbaby mà trụ sở của nó đặt tại Hồng Kông. Nó có thể được gấp gọn một cách tối đa 30 x 35 x 17 cm. Có thể nói rằng đây là một sản phẩm rất tiện lợi cho gia đình của bạn đó. Với trọng lượng khoảng 4,5 kg và co sức tải trọng lên đến 25kg thì đây là sản phẩm duy nhất có thể gấp nhỏ gọn nhất thế giới.

Xe đẩy Goobaby Pockit có thể được xếp vào dưới ghế ngồi máy bay, cốp xe hơi hay cũng có thể bỏ được vào balo. Và xe đẩy Pockit được tổ chức kỷ lục Guiness năm 2014 công nhận đây là một dòng sản phẩm xe đẩy em bé gấp gọn nhỏ nhất thế giới.

Xe đẩy Pockit được thiết kế với màu sắc trang nhã, nệm ghế siêu êm và siêu thoáng khí, cùng đai an toàn 5 điểm chắc chắn và có khả năng thấm hút mồ hôi rất tuyệt cũng bánh xe đôi lớn có khả năng di chuyển êm ái trên mọi địa hình. Xe đẩy được hỗ trợ 5 chiều cao khác nhau với khóa an toàn ở từng độ cao mà người sử dụng mong muốn. Xe còn được trang bị thêm mái che để ngăn chặn ánh sáng quá gắt chiếu vào bé và một giỏ chứa đồ bên dưới để đựng đồ của bé với trọng lượng tối đa là 5kg.

Bây giờ, các bạn có thể thoải mái hơn khi đi du lịch bằng xe hơi rồi đúng không nào? Xe đẩy Pockit với thiết kế nhỏ gọn như vậy sẽ giúp cho các bạn không thấy vướng víu gì khi đem theo, để có thể vừa thoải mái tận hưởng mọi thứ xung quanh và cho bé nằm trong xe cũng sẽ giúp cho bé phát triển tốt hơn. Hiện nay, dòng sản phẩm này cũng được phân bố rộng rãi ở khắp các cửa hàng trên toàn quốc. Vì vậy, các bạn có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn.