• Làm cha mẹ
  • Xu hướng phát triển của các dòng máy hút sữa

Xu hướng phát triển của các dòng máy hút sữa

Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, các bà mẹ trẻ hiện đại thường cập nhật, bổ sung thêm kiến thức cho mình, phục vụ nhu cầu vừa chăm con giỏi, vừa tận hưởng cuộc sống làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Các sản phẩm máy hút sữa đã và đang được cập nhật thêm nhiều tính năng mới để việc sử dụng tiện lợi hơn.

Đầu tiên phải kể đến chính là sản phẩm máy hút sữa đôi chạy bằng điện hay pin. Sự ra đời của sản phẩm giúp cho việc hút sữa mẹ từ máy hút sữa giảm được thời gian đáng kể. Do cấu tạo của máy, các bà mẹ có thể đồng thời hút sữa ở cả 2 bên bầu ngực của mình cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Lượng sữa lúc này tiết ra nhiều hơn, chất lượng hơn và trong thời gian ngắn hơn. Trường hợp chỉ dùng hút sữa 1 bên ngực cũng không làm ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy hút sữa đôi.

Kế đến chính là việc thiết kế sản phẩm tinh gọn và dễ dàng mang theo khi dùng. Với kích thước chỉ bằng túi xách cầm tay, màu sắc trang nhã, các bà mẹ công sở hoàn toàn có thể cho vào giỏ xách lớn để mang theo khi cần dùng tại nơi làm việc, khi đang đi du lịch hay cả khi di chuyển trên xe. Sản phẩm trở thành món hàng thời trang cho các bà mẹ sành điệu và năng động giúp cho quá trình nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra sản phẩm dùng được cả pin và điện tiện dụng, tính năng chống ồn cao khi ít phát ra tiếng động và máy chạy êm tạo sự riêng tư khi hút sữa, chức năng mát xa bầu ngực để kích thích tăng việc tiết ra sữa… sản phẩm máy hút sữa càng ngày càng đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa chính mình.

Bên cạnh máy hút sữa, các bộ phận và sản phẩm hỗ trợ máy cũng được sản xuất để đem lại sự tiện ích tối đa cho các bà mẹ. Có thể kể đến là các kích thước khác nhau của bộ phận phễu chụp vú tạo cho người sử dụng độ thoải mái cao nhất khi có sản phẩm phù hợp với cấu tạo cơ thể mình. Đồng thời còn có áo vắt sữa chuyên dụng sẽ giúp các bà mẹ không phải lấy tay giữ bình sữa mà có thể đọc sách, lên mạng hay làm bất kỳ công việc nào khác trong lúc ngồi chờ việc hút sữa.

Có thể nói, làm mẹ là điều không dễ dàng gì nhưng nhờ có công nghệ phát triển, việc dùng máy hút sữa giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.