Trang chủ » Xuất xứ của sơn Jotun? Những điều cần biết về sơn Jotun

Xuất xứ của sơn Jotun? Những điều cần biết về sơn Jotun

(Ngày đăng: 13-11-2018 07:39:56)
icon facebook   icon google plus  
Xuất xứ của sơn Jotun và những điều bạn muốn biết về sơn Jotun sẽ được Sơn Bảy Màu tập hợp bên bài viết dưới làm cho mọi người hiểu rõ hơn về hãng Jotun này cũng như những thắc mắc chưa biết giải đáp cùng ai.

Jotun là thương hiệu sơn công nghiệp nổi tiếng mà dường như ai cũng biết tới. Sơn Jotun luôn mang lại cho người dùng những bảng màu sắc đa dạng với hơn 2000 màu, sống động. Với sự phát triển mạnh mẽ, chúng ta có thể bắt gặp sơn Jotun ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hãng sơn này. Không nhiều người băn khoăn về xuất xứ của sơn Jotun. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

Jotun có trụ sở chính tại Na Uy, với hơn 90 năm hoạt động, giờ đây Jotun đang có khoảng hơn 40 nhà máy đang hoạt động khắp mọi nơi trên thế giới, các sản phẩm của sơn Jotun được phân phối trên 90 quốc gia. Với tầm nhìn chính là “Jotun bảo vệ mọi công trình”.

Với hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, Jotun giờ đây trở thành thương hiệu lớn khó có thể cạnh tranh trên thị trường. Năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên của nước ta đạt giấy chứng nhận hệ thông quản lý tích được trao bởi tổ chức Moody International. Tổ chức này đã đánh giá và cấp giấy chứng nhận.

Ngoài việc biết được xuất xứ của sơn Jotun, thì bạn còn không nên bở qua những ứng dụng của hãng sơn này vào những công trình vô cùng nổi tiếng trên thế giới như Burj Al Arab một trong những khách sạn nổi tiếng được đánh giá 7 sao bậc nhất thế giới. Với diện tích lên tới 780m2, toàn tháp mang lại sự độc đáo, ấn tượng với thương hiệu sơn Jotun.  Hay tháp Khalifa ở Dubai, một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Công trình này đã dùng tới 487 000 lít sơn trang trí và công nghiệp của Jotun. Ngoài ra còn sử dụng 100 tấn sơn tĩnh điện của Jotun nữa. Jotun luôn tự hào là nhà cung cấp sơn hàng đầu cho những công trình nổi tiếng.

Một trong những công trình bậc nhất của Dubai Ấn Độ sử dụng sơn Jotun làm nền tảng sơn cho mình

Sơn Bảy Màu là một trong những đối tác lâu năm của nhiều hãng sơn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm sơn Jotun chất lượng, chính hãng cùng với mức giá đúng với giá mà công ty sơn Jotun Việt Nam đã niêm yết. Tới với Sơn Bảy Màu, khách hàng còn được nhóm chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn để có được sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho công trình của bạn.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có những cái nhìn mới hơn, hiểu hơn về thương hiệu sơn Jotun. Biết được xuất xứ của sơn Jotun. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình. 

SONBAYMAU.COM