ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Trộm Nhầm Xe Công An Quảng Bình

Sáng 23/3, anh Quỳnh công an viên một xã của huyện Yên Bình, Yên Bái bị kẻ gian bẻ khóa, trộm chiếc xe Exciter ở gần nhà.

Sáng 23/3, anh Quỳnh công an viên một xã của huyện Yên Bình, Yên Bái bị kẻ gian bẻ khóa, trộm chiếc xe Exciter ở gần nhà. Ngay sau khi xảy ra vụ trộm, anh Quỳnh cùng các lực lượng chia nhau truy tìm thủ phạm. Sau khi bẻ khóa lấy đi chiếc xe Exciter của một công an viên, hai kẻ gian chạy từ Yên Bái về Hà Nội để tiêu thụ nhưng vì xe anh có lắp đặt thiết bị định vị để theo dõi nên đã báo công an theo dõi hướng xe để cùng bắt trộm. Nhận định kẻ gian có thể đang trên đường về Hà Nội tìm cách tiêu thụ chiếc xe, một tổ trinh sát lên đường truy đuổi theo hướng này. Chiều chiều cùng ngày, tổ công tác 141 của công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia (quận Cầu Giấy) phát hiện hai thanh niên đi chiếc xe Exciter không có chìa khóa. Kiểm tra người và xe, cảnh sát phát hiện bộ vam phá khóa xe máy cùng nhiều giấy tờ mang tên Phan Văn Quỳnh.

Một trong hai thanh niên thừa nhận đã trộm xe ở huyện Yên Bình thông tin này được báo về công an huyện Yên Bình. Tại công an quận Cầu Giấy, danh tính hai nghi can được xác định là Nguyễn Trần Tiến (33 tuổi) và Hoàng Mạnh Hùng (34 tuổi). Cả hai đều có tiền án, cùng ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. Tiến khai, sáng 23/8, hắn và Hùng đi xe máy từ Cẩm Khê lên Yên Bái với mục đích trộm xe máy dọc đường. Đến địa bàn xã Thịnh Hưng (huyện Yên Bình) phát hiện chiếc xe Exciter không có ai trông coi. Tiến để Hùng đi xe của mình về trước, còn anh ta ở lại dùng vam bẻ khóa rồi chạy chiếc xe trộm được về Phú Thọ. Tại đây hai thanh niên mang xe xuống Hà Nội để tiêu thụ thì bị bắt.

Nhờ có thiet bi dinh vi xe mà anh Quỳnh đã tìm lại được xe trong thời gian ngắn nhất, thiết bị này đang được rất nhiều người tin dùng bởi các ưu điểm, hiệu quả mà thiết bị mang lại cho người sử dụng vừa giám sát bảo vệ xe, lại có thể chống trộm cướp từ xa ngay cả những trường hợp xấu nhất vẫn có thể tìm lại được xe. Hãy bảo vệ xe, nâng cao mức an toàn của xe ở một mức cao hơn nhờ sự hỗ trợ của thiết bị định vị xe máy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về vấn đề an toàn của xe trước nạn trộm cắp hiện nay,