Trang chủ » Xe đẩy hàng siêu thị gồm những loại nào?

Xe đẩy hàng siêu thị gồm những loại nào?

(Ngày đăng: 30-03-2016 02:55:39)
icon facebook   icon google plus  
Nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng tại các siêu thị ngày càng tăng lên, để nhanh chóng đáp ứng thị trường này, nhiều thương hiệu với đa dạng mẫu xe mới được cung ứng rộng rãi trên thị trường.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Xe đẩy hàng siêu thị hiện nay có vô số mẫu mã nhưng hầu hết đều có thiết kế gần như không có nhiều khác biệt. Hầu hết, các mẫu mã này được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và sử dụng những chất liệu đơn giản, nhưng đảm bảo khả năng vận hành tốt, lại thuận tiện cho người sử dụng.

Chất liệu inox được sử dụng nhiều cho các bộ phận thân xe, tay cầm, lưới bảo vệ nhằm đảm bảo chất lượng. Bánh xe được thiết kế với cao su hoặc nhựa chất lượng cao để đảm bảo di chuyển dễ dàng trong địa hình trơn trợt tại các siêu thị, khả năng chịu được ma sát cao có thể giúp người dùng kiểm soát được tay cầm và vận chuyển nhẹ nhàng hơn khi mua sắm.

Ngoài đặc điểm này ra, các loại xe đẩy hàng siêu thị hiện nay thường được thiết kế với nhiều đặc điểm uu việt hơn như có thêm chỗ ngồi cho em bé, lại được gấp gọn để tiết kiệm diện tích sử dụng xe tại không gian mua bán chật hẹp.

Hầu hết các loại xe đẩy hàng siêu thị hiện nay đều được thiết kế tối giản các chi tiết, tạo được sự thuận tiện tuyệt đối cho đối tượng sử dụng khác nhau. Trong khi giá thành của các sản phẩm này cũng không quá cao và được nhiều thương hiệu trong và ngoài nước sản xuất, các địa điểm phân phối chính hãng cũng đa dạng hơn nhiều so với thị trường trước đây.