ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tóc đẹp
  • Công trình tranh tường thiếu nhi tại Trung tâm trẻ em mồ côi – Hồ Tùng Mậu

Công trình tranh tường thiếu nhi tại Trung tâm trẻ em mồ côi – Hồ Tùng Mậu

Phòng tranh sơn dầu tuổi trẻ – Công ty cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam chuyên nhận các công trình vẽ tranh tường, trang trí đẹp cho không gian nội thất kiến trúc của bạn. Với các hoạ sỹ mỹ thuật chuyên vẽ tranh có nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh tường, vẽ theo ý tưởng thiết kế hoặc các mẫu có sẵn.

Các dịch vụ của vẽ tranh của chúng tôi bao gồm: vẽ trang trí phòng trẻ em, vẽ nhà trẻ mẫu giáo, vẽ tường quán cafe, bar, vẽ khách sạn, tiểu cảnh, vẽ tranh tường nghệ thuật công cộng…

Ngộ nghĩnh với tranh tường phòng em bé….

Vừa qua, chúng tôi đã thi công hoàn thiện công trình vẽ tranh cho thiếu nhi tại Trung tâm trẻ em mồ côi tại Hồ Tùng Mậu – Hà Nội, và đã nhận được sự phản hồi tích cực của các anh chị cán bộ và sự thích thú cho những mầm non tương lai tại đây:

cong-trinh-tranh-tuong-trung-tam-tre-em-mo-coi-01

Mảng tường đáng yêu phía bên ngoài

Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chi tiết, cung cấp hình ảnh và thiết kế vẽ tranh tường theo ý tưởng của khách hàng.

Với đội ngũ họa sĩ và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đang là công ty tiên phong trong lĩnh vực trang trí vẽ tranh tường, đảm nhận được các dự án lớn khắp các tỉnh thành trong cả nước, đảm bảo tiến độ công việc theo yêu cầu.

 

Kính chúc quý khách thành công!