ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Trang điểm
  • AirBlade Thái Được Lên Nhiều Đồ Chơi Ở Sài Gòn

AirBlade Thái Được Lên Nhiều Đồ Chơi Ở Sài Gòn

Chiếc Air Blade nhập khẩu được chủ nhân độ lại, sơn đen với nhiều họa tiết bắt mắt, lắp những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.Honda Air Blade nhập khẩu từ Thái Lan là mẫu xe được nhiều người ưa chuộng

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chiếc Air Blade nhập khẩu được chủ nhân độ lại, sơn đen với nhiều họa tiết bắt mắt, lắp những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.Honda Air Blade nhập khẩu từ Thái Lan là mẫu xe được nhiều người ưa chuộng bởi phần đầu sắc nét và chất lượng vượt trội. Có thời điểm những chiếc Air Blade Thái có giá khoảng 100 triệu đồng. Chiếc xe này có giá trị gấp nhiều lần số tiền 100 triệu của xe zin bởi "lô" hàng hiệu được gắn trên nó. Phía trước xe được lắp hai bình dầu lớn hiệu Rizoma.

AirBlade Thái Được Lên Nhiều Đồ Chơi Ở Sài Gòn

Công ty dược phẩm An Thiên Dàn áo sơn đen cá tính, được thi công tại xưởng Airbrush Santuna. Dây dầu, ốc kiểu là những phụ kiện trang trí tạo điểm nhấn.Phanh đĩa phía trước được thay loại đĩa răng cưa đường kính lớn. Tay lái hiệu biker được gia công bằng nhôm nguyên khối cắt CNC. Chiếc xe được tăng tính thể thao nhờ vè sau xe được loại bỏ và thay pat chắn bùn hiệu Rizoma. Cặp phuộc sau hiệu Ohlins, những con ốc màu hiệu Proti được gắn khắp nơi. Chiếc Air Blade nhập khẩu được chủ nhân độ lại, sơn đen với nhiều họa tiết bắt mắt, lắp những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.

Dược phẩm An Thiên Honda Air Blade nhập khẩu từ Thái Lan là mẫu xe được nhiều người ưa chuộng bởi phần đầu sắc nét và chất lượng vượt trội. Có thời điểm những chiếc Air Blade Thái có giá khoảng 100 triệu đồng. Chiếc xe này có giá trị gấp nhiều lần số tiền 100 triệu của xe zin bởi "lô" hàng hiệu được gắn trên nó. Phía trước xe được lắp hai bình dầu lớn hiệu Rizoma.Dàn áo sơn đen cá tính, được thi công tại xưởng Airbrush Santuna. Dây dầu, ốc kiểu là những phụ kiện trang trí tạo điểm nhấn.Phanh đĩa phía trước được thay loại đĩa răng cưa đường kính lớn.Tay lái hiệu biker được gia công bằng nhôm nguyên khối cắt CNC. Chiếc xe được tăng tính thể thao nhờ vè sau xe được loại bỏ và thay pat chắn bùn hiệu Rizoma. Cặp phuộc sau hiệu Ohlins, những con ốc màu hiệu Proti được gắn khắp nơi.
Với dòng xe Airbalde này thì khả năng chống trộm chưa thật sự đẩy mạnh vì thế đây là dòng xe bị mất cắp nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi các tên trộm cắp xe. Hãy bảo vệ xe hiệu quả bằng sự hỗ trợ của các thiết bị định vị xe máy để có thể bảo vệ xe an toàn đồng thời giữ gìn tài sản một cách tốt nhất cho người dùng hiện nay. Hệ thống dinh vi xe may sẽ luôn bảo vệ xe hiệu quả cùng với các tính năng hiện đại được thiết lâph giúp hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.