ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Honda CBR 150 Độ Theo Ý Tưởng Transformer

Chiếc xe côn tay cỡ nhỏ biến hình dưới tay những người thợ Sài Gòn, trở thành nhân vật trong bộ phim Transformer.

Chiếc xe côn tay cỡ nhỏ biến hình dưới tay những người thợ Sài Gòn, trở thành nhân vật trong bộ phim Transformer.

Honda CBR 150 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ được những người mới tập chơi xe phân khối lớn ưa chuộng. Ưu điểm của dòng xe này là kiểu dáng backbone mạnh mẽ cùng chất lượng Honda. Tuy nhiên, xe nguyên bản chưa đủ đặc biệt, vì vậy chủ nhân đã quyết biến nó thành một chú "robot biến hình".

Honda CBR 150 Độ Theo Ý Tưởng Transformer

Ý tưởng độ dàn áo được lấy từ series phim Transformer. Những người thợ của xưởng độ Airbrush Santuna đã dùng kỹ thuật sơn tem đấu để tạo hình sản phẩm này.Màu sắc trong phim được lấy cảm hứng từ ba màu xanh, trắng, đỏ của nhân vật Optimus Prime - thủ lĩnh phe Autobot trong bộ phim này. Hai bên hông xe được tạo hình lồi lõm tựa những chi tiết khớp nối kim loại trên robot biến hình. Vành xe sử dụng kỹ thuật sơn chuyển màu, với tông màu xanh, đen và đỏ. Ốp dưới yên cũng được cắt lỗ để tăng thêm tính thể thao.

Thời gian gần đây, khu vực phía Nam xuất hiện nhiều mẫu xe độ kiểu Transformer, nhưng chủ yếu là Exciter. Đây là lần đầu tiên Honda CBR150 được độ theo phong cách này. Ngoài làm tem, dán keo xe.... thì khi mua xe về với đặc trưng dòng xe mới nhưng hệ thống khóa chống trộm chưa thật sự an toàn thì bạn nên sắm ngay cho xe được loại sản phẩm an toàn để có thể phòng tránh được các vụ mất trộm xe nguy hiểm để từ đó đảm bảo an toàn cho tài sản một cách hiệu quả nhất.