Trang chủ » Bóng đèn Led Duhal tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt

Bóng đèn Led Duhal tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt

(Ngày đăng: 19-06-2015 09:41:18)
icon facebook   icon google plus  
Để chứng minh cho việc sử dụng bóng đèn Led Duhal tiết kiêm hơn bóng đèn sợi đốt khách hàng có thể dựa vào công suất hoạt động của mỗi loại đèn Led để biết được năng lượng tiêu thụ của từng sản phẩm.

Bóng đèn Led Duhal sẽ có mức năng lượng tiêu thụ ít hơn 80 – 90% so với bóng đèn sợi đốt ó độ sáng tương đương. Nếu như bóng đèn led duhal có cống suất hoạt động là 20W sẽ tương đương với chất lượng chiếu sáng của bóng đè sợi đốt có công suất hoạt động 120W. Một sự chênh lệch quá lớn trong việc sử dụng công suất và tiêu thụ điện năng.

Khi dùng đèn Led Duhak sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng hơn dùng bóng đèn sợi đốt. Một bóng đèn Led Duhal 8 – 9W đucợ ứng dụng để thay thế cho bóng đèn sợi đốt 60W thông thường và công suất bóng hoạt động 8h mỗi ngày trong 1 năm sẽ là 2.929 giờ, năng lượng điện sẽ giảm được 152kwwh hàng năm giúp  người dùng tiết kiệm được 304.000VNĐ cho 1 bóng đèn trong 1 năm sử dụng nếu như giá điện là 2.000VNĐ/1kwh.

den led duhal

Nếu như nhà có 5 bóng đèn Led Duhal phục vụ chiếu sáng sẽ tiết kiệm được 1.520.000VNĐ hàng năm. Chỉ với một chi phí thấp để mua bóng đèn, khách hàng đã có được ưu thế tốt khi sử dụng sản phẩm với mức thời gian lâu dài và giá cả rẻ, tiết kiệm được một chi phí lớn cho tiêu dùng.

Như vậy, dù công suất bóng đèn sợi đốt có cao hơn thì năng lượng tiêu thụ của bóng đèn Lad Duhal vẫn được phát huy hiệu quả, bảo đảm chất lượng chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm được nhiều năng lượng cho tiêu dùng.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com