ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Công dụng chính của các loại bóng đèn Rạng Đông

Công dụng chính của các loại bóng đèn Rạng Đông

Bóng đèn Rạng Đông là hãng sản xuất bóng đèn phục vụ hoạt động chiếu sáng dân dụng cho hoạt động làm việc và sinh hoạt của con người.

Bạn có thể nhìn thấy các loại bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang được chiếu sáng trong các không gian nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị… với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhưng chúng đều thực hiện một chức năng nhất định chung đảm bảo được lợi ích cao cho người sử dụng.

Bảo vệ mắt

Bóng đèn Rạng đông là sản phẩm được chế tạo bằng thủy tinh không chì, không các bon gây hại, bên trong được bơm khí trợ nên khả năng phát sáng đều, ánh sáng khuếch tán rộng, nguồn sáng không tập trung khong làm chói mắt và tạo cảm giác không chói, bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp.

Nhiệt lượng tỏa ra thấp

Bóng đèn Rạng Đông là sản phẩm chiếu sáng có khả năng chống lạu các tia tử ngoại phát ra ngoài nên lượng nhiệt tỏa ra thấp khi tiếp xúc.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ bóng đèn Rạng Đông được duy trì lâu dài, ổn định với khả năng chiếu sáng lâu dài.

 Hiện nay, các loại bóng đèn Rạng Đông đều có công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu bóng đèn cao cấp , hoạt động chiếu sáng ổn định và bảo đảm thời gian tuổi thọ cao. Tuổi thọ của bóng đèn Rạng Đông thường từ mức 12.000 giờ trở lên cao gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt truyền thống và giúp người tiêu dùng tiết kiệm được hơn 50% năng lượng điện tiêu thụ cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Sản xuất bóng đèn Rạng Đông theo công nghệ hiện đại, giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường. Nguồn sáng của bóng đèn Rạng Đông không tỏa nhiệt không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt và làm việc, người sử dụng cảm thấy được sự thoải mái và dễ chịu khi dùng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com