• Làm cha mẹ
  • Lạ mắt với các xe đẩy bé ba bánh của Việt Nam

Lạ mắt với các xe đẩy bé ba bánh của Việt Nam

Bạn không đủ kinh phí để mua dòng xe đẩy nhập khẩu hay bạn không thích các dòng xe nhập khẩu thì bạn có thể lựa chọn dòng xe đẩy mang đậm phong cách Việt Nam.

Nếu các xe đẩy em bé của nước ngoài được biết đến với phong cách mạnh mẽ với từng chi tiết thì các sản phẩm xe đẩy Việt Nam được biết đến với sự lạ mắt cùng những đường nét ngộ nghĩnh nhưng vô cùng đáng yêu, mỗi dòng xe đẩy đều có những vẻ đẹp riêng cho mình.

xe đẩy em bé

Thị trường Việt Nam đang phát triển dòng xe đẩy ba bánh với thiết kế vô cùng lạ mắt nhưng không kém phần đáng yêu, với các sản phẩm trong nước này được rất nhiều người thích kể cả bé đây có thể là dòng sản phẩm thay thể khi bạn không đủ tài chính khi mua xe đẩy ngoại nhập cho trẻ. Các dòng xe đẩy nội địa được thiết kế vô cùng đẹp mắt với các hình ngộ nghĩnh của các con vật thậm chí là các chiếc xe như người lớn đồng thời kèm theo đó là sự phối hợp sắc màu vô cùng sinh động cho trẻ, có thê giúp trẻ học cách phân biệt màu sắc.

Dòng xe đẩy ba bánh này cũng được thiết kế khung xe được làm sắt vô cùng chắc chắn hơn các loại nhôm khác, với lưng tựa chắc chắn có thể cho trẻ ngã hoặc ngồi thoải mái và có hệ thống dây đai an toàn có thể giữ cho bé được ngồi thăng bằng trong quá trình di chuyển.

Với thiết kế bánh xe vô cùng độc đáo chỉ với 3 bánh to tạo cảm giác an toàn khi chưa di chuyển với bánh trước có gắn thêm bàn đạp vô cùng tiện lợi cái này dành cho trẻ đã có thể cứng cáp trẻ có thể đạp để rèn luyện đôi chân chắc khỏe cũng như nâng cao thêm sức khỏe cho trẻ. Với bánh sau còn được thiết kế cần đẩy rất phù hợp cho mẹ khi đẩy trẻ đi dạo, khi sử dụng xe đẩy này trẻ có thể quan sát đựơc mọi thứ mà không bị giới hạn tầm nhìn, trẻ có thể quan sát được mọi thứ xung quanh mình thích và giúp trẻ có thể khám phá và học hỏi được nhiều thứ xung quanh mình.