ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 150w chiếu sáng quy mô lớn

Đèn pha Led 150W là sản phẩm có thể giúp bạn tạo nên một không gian chiếu sáng hoàn hỏa. Với bóng led có công suất lớn nên đèn pha led 150W cho độ sang cực lớn và tuổi thọ cao.

Được phát triển để đáp ứng các nhu cầu về chiếu sáng nội thất của các không gian có quy mô lớn,nên đèn pha led 150W có những cấu tạo từ những nguyên vật liệu đặc biệt, dưới dây chuyền sản xuất hiện đạinhất để tạo ra sản phẩm tiết kiệm năng lượng đáng tin cậy, đem lại hiệu quả ánh sáng tỏa rộng đáp ứng cho không gian chiếu sáng rộng lớn, điều này làm cho đèn pha led hoàn hảo cho một loạt các công trình như: kho nội thất, nhà máy, phòng thể thao, cửa hàng bán lẻ, nhà chứa máy bay hoặc các trung tâm phân phối...là những nơi yêu cầu ánh sáng chất lượng và và có độ phủ ánh sáng rộng.

Bên cạnh những lợi thế rõ rệt như tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng...sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế và thiết kế mới cho không gian.

Vỏ đèn được thiết kế bằng nhôm chất lượng cao, tản nhiệt tốt tránh khả năng gây cháy nổ. Kính làm bằng thủy tinh có khả năng chịu nhiệt độ cao. Thân đèn làm bằng hợp kim  đảm bảo khả năng hoạt động trong môi trường không tốt với lớp sơn tĩnh điện, chống ăn mòn, bền vững khi ở ngoài trời...là một số đặc điểm ưu việt khác của đèn pha led.

Một ưu điểm nổi trội nữa của đèn pha led trong chiếu sáng là khả năng tắt bật tức thì. Đảm bảo không cần phải chờ đợi đèn sáng từ từ như loại cao áp thông thường.Giúp cho công việc không bị trì trệ, gián đoạn.