ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm vược trội của đèn Led Duhal

Được so sánh như là người mở đường cho công nghệ Led vào Việt Nam, sản phẩm đèn Led Duhal đang được thị trường tiêu thụ rất lớn.

Với sản phẩm đèn Led Duhal chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên những điểm nổi bật và những thông số rõ ràng để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm mình sẽ sử dụng.

Có rất nhiều yếu tố khiến người ta lựa chọn công nghệ LED, cùng tìm hiểu ưu điểm vượt trội của đèn Led Duhal qua bài viết dưới đây:

Hiệu suất: 

LED có thể đạt độ sáng tới 250 Lumin/ 1W (lumen là đơn vị đo độ sáng)

Màu sắc 

Đèn Led Duhal có thể tạo ra ánh sáng màu mà không cần bộ lọc màu như những đèn thông dụng, nên nó hiệu quả hơn và giảm chi phí ban đầu.

Thời gian tắt mở. 

Led sáng tức thì, không có độ trễ như các đèn khác

1 đèn LED thông thường có thể đạt độ sáng tối đa trong vòng micro giây

LED sử dụng trong các thiết bị liên lạc có thể đạt được tốc độ cao hơn

den-led-duhal

Tuổi thọ

Tuổi thọ của đèn Led Duhal thường khá cao, thường từ 35.000 tới 50.000 giờ (tính đến khi LED còn lại 70% độ sáng ban đầu, lúc này LED vẫn có thể được sử dụng, thời gian đến khi nó hỏng thì còn lâu hơn)

Đèn huỳnh quang thông thường có tuổi thọ từ 10.000 tới 15.000 giờ, phụ thuộc vào điều kiện sử dụng (nếu bật tắt nhiều thì tuổi thọ ngắn đi, LED không bị vậy). Đèn dây tóc tuổi thọ khoảng 1000 - 2000 giờ.

Tắt mở

LED lý tưởng cho các ứng dụng tắt mở liên tục, không giống với đèn huỳnh quang tuổi thọ sẽ giảm nhanh nếu tắt mở liên tục, hoặc là đèn cao áp cần thời gian dài trước khi khởi động lại.

Độc

LED không có thuỷ ngân, không như đèn huỳnh quang

Tia sáng tập trung

Đèn Led Duhal có ánh sáng phát ra về 1 hướng, không như các đèn khác có tia sáng phát đi ra mọi hướng và phải sử dụng bộ phận phản chiếu.

Nhỏ, có thể điều chỉnh độ sáng, tuổi thọ dài, ánh sáng lạnh, chống sốc, ánh sáng không có UV là các ưu điểm khác của LED.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên mua bóng đèn Led cho gia đình mình.