Trang chủ » Đồng hồ đeo tay rolex nam 3301 đẹp

Đồng hồ đeo tay rolex nam 3301 đẹp

(Ngày đăng: 31-05-2014 02:26:08)
icon facebook   icon google plus  
Chiếc đồng hồ đeo tay rolex nam 3301 cực đẹp và sang trọng dành cho các bạn nam . Chiếc đồng hồ như một món trang sức trang trọng và quý phái dành cho bất cứ bạn nam cá tính nào.

Với một chiếc đồng hồ được thiết kế rất tinh tế và sang trọng được nhà thiết kế Alex tài ba nhất thế giới. Chiếc đồng hồ được làm nguyên khối của bạc, lấp lánh và óng ánh đẹp như mặt hồ buổi chiều được mặt trời chiếu vào nhìn chói lóa lấp lánh ánh màu bạc cực kỳ đẹp.
Với thiết kế liền khối nhìn mạnh mẽ như những chiếc xe tăng đồ sộ dũng mãnh và vỹ đại hào hùng. Trên hết sợi dây đồng hồ đeo tay rolex nam 3301 được thiết kế như bánh xe tăng cực kỳ ấn tượng và gây chú ý khi được ra mắt trong lần đầu được ra trưng bày.


Kim đồng hồ được cách điệu và biến thế như một chiếc xe tăng nhỏ với kim giây là nòng của xe tăng. Sự di chuyển của kim giây như một chiếc xe tăng đang định vị mục tiêu và truy tìm đối tượng thực là dũng mãnh. 
Phải nói chiếc đồng hồ đeo tay rolex nam 3301 này cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn dành riêng cho những bạn nó có thân hình lực lượng cá tính mạnh mẽ.